Đăng nhập | Đăng ký
cua nhua upvc, cửa nhựa upvc Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
TRANG CHỦ Cửa sổ Cửa đi Phụ kiện cửa nhựa
cửa nhựa upvc, cua nhựa, cua nhua upvc

Cửa sổ
Cửa đi
Phụ kiện cửa nhựa

Giao nhận

Cửa nhựa uPVC phục vụ chính cho thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên khi khách hàng có nhu cầu, Cửa nhựa uPVC sẵn sàng phục vụ giao hàng đến các tỉnh thành ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi đó, phí vận chuyển sẽ được tính riêng trên từng đơn hàng.

Những đơn đặt hàng từ 17g ngày hôm trước sẽ được  xử lý  sáng ngày hôm sau, cho dù quý khách yêu cầu giao hàng trong cùng ngày. Các quy định về giao hàng chậm hơn vào các ngày Lễ, Tết, Cửa nhựa sẽ có các thông báo cụ thể từ tối thiếu 03 (ba) ngày trước ngày lễ để quý khách có thể chủ động hơn trong việc đặt hàng và nhận hàng. Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất.

Khi đặt hàng, quý khách sẽ được yêu cầu chọn hình thức giao hàng mà mình muốn phí vận chuyển quý khách phải thanh toán thêm. Hiện ĐSQH phục vụ các hình thức vận chuyển sau:

- Xe máy:

- Ôtô

- Xe lửa

- Máy bay

- Bưu điện

- Chuyển phát nhanh

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về phương thức giao hàng đặc biệt

Đối với các đơn hàng ngoài vùng phục vụ trên, giá vận chuyển tính như sau: (đơn vị tính : VNĐ/đơn hàng) (đang được cập nhật)


Ghi chú : - "Mức miễn phí" : tức nếu đơn hàng đạt giá trị này thì quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển.
(*)    : Cửa nhựa uPVC giao trực tiếp cho khách hàng thuộc các khu vực Tp.HCM.
(**)  : Vận chuyển bằng đường bưu điện thường.
(***): Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh.
- Đơn hàng thuộc các tỉnh thành, quận/huyện ngòai khu vực Tp.HCM sẽ được giao bằng đường bưu điện thường hoặc chuyển phát nhanh theo điều kiện chọn lựa của quý khách hàng.
- Những đơn hàng giao đến các tỉnh, thành khác, ĐSQH sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất và với sự đồng ý của quý khách.